Giới Thiệu ,
Giới Thiệu

Môi trường mà con người sinh sống đang biến đổi to lớn. Hoạt động sản xuất và đời sống của con người đã sản sinh ra một lượng chất ô nhiễm rất lớn, được đào thải vào môi trường, nhiều chất ô nhiễm như Thủy ngân, Cadimi, Asen, Cyanua, Phenol, Benzen, thuốc bảo vệ thực vật… Tác động vào cơ thể, có tác hại rất lớn đến sức khoẻ con người.

Hàng ngàn năm qua, ông cha ta đã có kinh nghiệm sử dụng cây cỏ làm thuốc chữa bệnh cho con người. Với lý luận dựa trên nền tảng triết học cổ Âm Dương, Ngũ Hành kết hợp với thực tế chữa bệnh, các bậc thần y Việt Nam đã xây dựng hệ thống Nam dược từ lý luận đến thực hành. Những thần Y như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác và bao danh y khác, được coi là những vị Thánh thuốc Nam, là Ông tổ của Y Học Cổ Truyền Việt Nam. Các ông đã để lại cho chúng ta những tư tưởng vĩ đại “Thuốc Nam chữa người Nam”.

Ngày nay, trong nhiều lĩnh vực có xu hướng trở về với thiên nhiên. Thuốc cũng vậy, qua nhiều tích lũy kinh nghiệm, tiếp cận và soi sáng bằng  kỹ thuật hiện đại, với nguyên liệu bằng cây cỏ, khoáng chất, sẽ đáp ứng khá tốt yêu cầu của y học: an toàn , có hiệu quả, không gây hại.

Để đóng góp vào nền y học đông y, Công ty cổ phần Nông Dược Sapa chúng tôi đã học hỏi, tìm hiểu công dụng của từng loại cây thuốc, đưa ra những thông in bố ích có căn cứ đến khách hàng. Giúp khách hàng hiểu thêm được công dụng của từng loại và đưa ra những lựa chon thông thái nhất.

Công ty chúng tôi xin cam đoan phục vụ quý khách hàng nhệt tình, tận tâm nhất!

THỐNG KÊ

Đang truy cập: 4

Lượt truy cập: 6172729

MST: 0105405902
Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 13/7/2011


 
CÔNG TY CỔ PHẦN N
ÔNG DƯỢC SAPA

www.nongduocsapa.com

 Hà Nội:

Showroom:    Tập thể D1, số 22 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 3366 8383        Mobi: 096 986 99098

củ tam thất  bắc , hoa tam thất , nụ tam thất , củ tam thất , chè dây , chè vằng , cao chè vằng , atiso , cao atiso , hoa atiso , lá tắm , lá xông , lá tắm người dao.

Mua bán giảo cổ lam Sapa, nấm linh chi, diệp hạ châu, hoa tam thất, amakong uy tín. chất lượng cao